Về thăm mẹ vợ địt luôn con rể cặc khủng

phim sex

Thấy con rể đến thăm mà mẹ vợ vui như tết vì lại được thưởng thức con cặc khủng của nó, hai mẹ con sex loạn luân với nhau như thật.

Cũng không biết hai mẹ con địt nhau từ bao giờ nữa cơ nhưng mà cứ lần nào về thăm mẹ vợ là con rể lại bị gạ chịch. Hàng xóm hay thậm chí cả người nhà nữa, thấy con rể thường xuyên về nhà mẹ vợ chơi là khen lấy khen để thằng này hiếu thảo. Về khoản đó thì đúng là chuẩn, con rể chiều tình mẹ vợ thì chả co hiếu hay sao.

lam tinh voi me vo lon dam
lam tinh voi me vo lon dam

Sex loạn luân với mẹ vợ lồn dâm

Nhưng cách thể hiện có vẻ sai sai hay sao ý. Gì mà lại địt nhau với mẹ vợ được, chẳng phải là loạn luân hay sao. Nhưng mà mẹ vợ thích thế, không chiều mà được à. Khổ nỗi bà mẹ vợ đang hồi xuân nên khó kiềm chế được. Thôi thì địt, chỉ sợ chuyện này bị bại lộ thì không hay ho tí nào cả.

Nhìn bà mẹ vợ thì đoán là chắc cũng khoảng gần 50 tuổi rồi, lồn thì thâm thâm nhưng độ dâm thì vô đối. Thôi thì không thoát được định mệnh này thì đành chấp nhận thôi. Mẹ vợ đã hứa là sẽ bảo kê rồi, bại lộ thì mẹ chịu trách nhiệm. Thế còn được chứ, mẹ vợ không những làm tình giỏi mà lại còn có tính tình dâm dục nữa chứ. Cảm giác không phải sợ mẹ vợ mà ngược lại được vui dập, được chà đạp nó mới thỏa mãn làm sao. Không phải ai cũng có được may mắn này nên đương nhiên anh phải thấy mình may mắn.