Tình một đêm với em hàng xóm xa người yêu

phim sex

Phim sex em sinh viên sống thử cùng bạn trai nhưng 1 tuần nay anh về quê có việc, không được làm tình khiến em bứt rứt khó chịu quá nên đã trót có tình một đêm với anh hàng xóm.

Nói thế nào nhỉ, đã là con người thì ai chẳng có nhu cầu tình dục. Anh người yêu đi vắng 1 tuần làm em rạo rực hết cả người. Nhưng mà không có cách giải quyết nên thôi thì làm tình với anh hàng xóm 1 hôm thôi. Cũng hay đấy nhỉ, hai đứa ở sát phòng nhau nên địt cũng chẳng ai biết.

tinh mot dem voi em hang xom xa nguoi yeu
tinh mot dem voi em hang xom xa nguoi yeu

Tình một đêm với anh hàng xóm

Ban đêm khi xóm trọ chìm trong giấc ngủ thì anh mới lẻn sang phòng em. Vì đã hẹn hò nhau từ trước nên em không khóa cửa đâu, chỉ khép hờ gọi là thôi. Anh vào giường là em cũng vào việc luôn, có mặc quần lót đâu cơ chứ. Mò một phát đã sờ được vào lồn em rồi thì chẳng địt luôn chứ còn đợi gì nữa.

Hai đứa là địt vụng địt trộm nên đúng là không thể dông dài được. Hàng xóm đúng là tai vách mạch rừng, chỉ cần rên to hay địt mạnh một tí thôi là nghe thấy ngay. Em cũng biết mình đuối lý nên có dám làm liều đâu cơ chứ, chỉ dám làm tình một cách nhẹ nhàng hết sức có thể. Và chỉ cần được sướng lồn thôi đã là may mắn lắm rồi chứ em cũng không có nhu cầu để hàng xóm biết. Được sướng được rên thì là tuyệt vời nhất nhưng trong những hoàn cảnh bắt buộc thì mình cũng phải hãm lại chứ.