Tình cờ gặp người yêu cũ đóng ngay vào nhà nghỉ

phim sex

Thật ra thì chuyện này cũng không ảnh hưởng đến ai cả, hai đứa đều chưa có người yêu mới nên dù có sex xvideos với người yêu cũ thì cũng có sao đâu.

Chỉ là hơi buồn cười, tại sao vẫn còn muốn chịch nhau mà lại chia tay làm gì nhỉ. Đã chia tay nhau gần 1 năm rồi mà lúc gặp vẫn đóng vào nhà nghỉ được thì kể cũng buồn cười. Nhưng thôi cứ kệ đi quan trọng gì mấy chuyện đó, mình địt nhau là để sướng chứ không phải để suy nghĩ nhiều như vậy.

phim sex dan nguoi yeu cu vao nha nghi
phim sex dan nguoi yeu cu vao nha nghi

Phim sex dẫn người yêu cũ vào nhà nghỉ

Đã vào đến đây rồi thì chịch nhau là chính thôi chứ quan tâm gì những thứ xung quanh nữa. Ngày xưa yêu nhau sao lúc chịch không sướng thế này nhỉ. Mà bây giờ được địt 1 phát lồn em đã nhoe nhoét nước ra thế rồi. Kiểu này thì anh địt làm sao dứt ra được cơ chứ, chỉ muốn xoạc em mãi thôi. Em cũng có chung cảm nhận như vậy, đã lâu lắm rồi em có làm tình với ai đâu nên cũng khát khao đến cháy bỏng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm tình với người đàn ông thật sự thay vì phải thủ dâm chứ.

Anh địt phát nào là dứt khoát phát đấy đến nỗi mà nảy cả người em lên, giường rung bần bật. Tiếng rên của em có khi cả dãy phòng nghe thấy. Nhưng mà kệ đi, vào nhà nghỉ không sex thì chẳng lẽ vào đây chỉ ôm nhau hay sao. Sinh lý khỏe là chuyện nên vui mừng nên chẳng có gì phải xấu hổ cả.