Tên trộm sex hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp sống 1 mình

sex viet

Tên trộm lẻn vào nhà cô gái sống 1 mình, thấy em quá xinh đẹp nên hắn đổi hướng sex hiếp dâm. Địt người đẹp nên hắn làm tình miệt mài đến nỗi quên cả cướp đồ.

Nghĩ kể cũng lạ, chẳng lẽ hắn lại mê sắc hơn cả tiền như thế. Hắn lẻn vào phòng của cô gái sống 1 mình bởi vì như thế thì dễ khống chế hơn.

Nhưng hắn lại không nghĩ đến là mình cướp vào nhà một cô gái quá xinh đẹp. Em đang thay quần áo nên nhìn lại càng gợi cảm hơn nữa cơ.

Thế là hắn quên luôn việc mình đến đây để ăn trộm, ăn cướp. Giờ đây thì hắn chỉ muốn sex hiếp dâm em mà thôi. Bởi vì em đẹp quá, anh muốn địt em rồi kết quả ra sao cũng được.

Tên trộm sex hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp
Tên trộm sex hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp

Tên trộm sex hiếp dâm cô chủ nhà xinh đẹp

May mà anh bịt mặt nên dọa dẫm được em, gọi là bảo gì làm nấy. Nào là bắt em bú cu, bắt em cởi quần áo, bóp vú, vét máng em nữa cơ.

Vì đang sợ hãi nên em cứ răm rắp nghe lời thôi, phục vụ hết mình mặc dù không biết mình đang làm tình với ai. Thôi cũng không sao cả, được chịch là sướng nhất rồi còn gì.

Anh chàng thỏa mãn đến mức đầu óc trên mây mất rồi. Bây giờ mà người ta báo cảnh sát đến bắt khéo hắn cũng không kịp hoàn hồn.

Số đỏ cho nhà anh là cô gái cũng đang đê mê vì sướng nên không quan tâm đến những điều dư thừa đó. Hiện tại em không nghĩ mình bị phim sex hiếp dâm mà đơn giản là làm tình với người giấu mặt.