Tâm sự trên gác xép cùng anh người yêu

phim sex

Anh người yêu sang phòng chơi mà đứa bạn lại ở nhà, nên em đành rủ anh lên gác xép tâm sự thầm kín tiện thể sex xnxx luôn.

Đúng là túng quá làm liều, hai đứa bấn quá trèo cả lên gác xép làm tình trong khi đứa bạn cùng phòng đang ngồi học bên dưới. Chắc tại cuối tháng hết tiền đi nhà nghỉ mà nứng quá nên phải mò sang đây địt trộm đây mà. Quãng đời sinh viên nghèo khó ai đã từng trải qua thì chắc là hiểu ngay thôi.

Ngay lập tức anh lột quần em ra, để lộ cái lồn toàn lông rậm rạp. Thực ra thì em cũng dâm bình thường thôi nhưng nhìn nhiều lông quá thì ai cũng tưởng em dâm đãng lắm cơ. Dù sao thì em cũng không khiến anh thất vọng dù đòi làm tình ở đâu em cũng chiều anh liền.

lam tinh tren gac xep phong tro
lam tinh tren gac xep phong tro

Làm tình trên gác xép phòng trọ

Cô bạn học bài bên dưới chắc cũng đoán được hai đứa dắt nhau lên gác xép làm gì. Nhưng cũng thông cảm cho nó vì lâu rồi chưa được gặp bạn trai. Thôi thì kệ chúng nó, biết đâu sau này em có người yêu rồi cũng thế thì sao. Đấy cứ bảo con gái hay xét nét nhau chứ mình thấy 2 em đối xử với nhau tốt ghê ấy chứ. Hai em biết thông cảm cho nhau và quan trọng nhất là không báo cho phụ huynh.

Bố mẹ có con cái đi học xa nhà thì thường khó quản lý lắm. Thôi thì không giữ được con nhưng các con nên dùng biện pháp an toàn vào để bố mẹ đừng đau đầu là được.