Sục cu vào mồm em vì cái tội nói nhiều

phim sex

Chàng trai ghét nhất là bị bạn gái nói nhiều nên anh tụt quần sục cu vào mồm em mà nắc cho em bớt nói lại, so với bị càm ràm thì sex còn sướng hơn.

Mặc dù chịch thì thích thật nhưng nếu làm nhiều quá thì cũng mệt phải không mọi người. Nhưng khổ nỗi bạn gái anh lại rất lắm mồm nên đôi khi anh bất lực thì lại nhét cu vào mồm em mà sục. Cô nàng đang chửi người yêu hăng say thì cu đưa tận mồm làm em lại phải bú. Dù em có lành chanh đanh đá đến đâu đi chăng nữa thì em cũng là phụ nữ mà. Đã là phụ nữ thì làm sao có thể ghét làm tình được chứ. Dù cho đang bực đến mấy thì thấy con cu của anh là em lại nhẹ nhàng được ngay.

sex vao mom ban gai noi nhieu
sex vao mom ban gai noi nhieu

Sex vào mồm bạn gái nói nhiều

Đấy em chẳng đang miệt mài bú cu cho anh một cách nhiệt tình đấy là gì. Bảo sao các cụ vẫn nói vợ chồng cãi nhau đầu giường làm hòa cuối giường. Có nghĩa là có giận nhau đến mấy thì cứ sex xong lại đâu vào đấy ngay ấy mà. Nói thì hơi thô nhưng nhìn hai đứa chịch nhau mà hưng phấn quá đi. Yêu nhau thì mới có cãi vã, nên chuyện này là không thể tránh khỏi rồi. Quan trọng là khi đó mình phải có giải pháp để tạm dừng chiến tranh, làm điều gì đó sung sướng hơn. Mà trong các việc sung sướng thì sex gái xinh là sướng nhất rồi còn gì. Đây đang cãi nhau hăng mà thấy cu một cái là em im bặt luôn, thật vi diệu.