Sự quyến rũ của gái mãn tang chồng

phim sex

Phim sex xnxx với chị gái mãn tang chồng, dù đã trải qua 1 đời chồng nhưng nhìn chị vẫn ngon và anh đồng nghiệp vẫn muốn gạ địt chị bằng được.

Sự chung thủy của chị thật là đáng khen khi 3 năm thờ chồng không quan hệ với một người đàn ông nào. Cho dù nhiều khi em rất nứng nhưng cùng lắm thì dùng ngón tay kích thích mà thôi. Dù em rất xinh đẹp, lại quyến rũ nữa và có rất nhiều người đàn ông tán tỉnh em nhưng em vẫn từ chối hết. Mọi người cũng biết lời từ chối khó nói như thế nào rồi đấy, nhưng em vẫn làm được.

xnxx voi gai man tang chong
xnxx voi gai man tang chong

Xnxx với gái mãn tang chồng

Gần đây thì thời hạn mãn tang sắp hết rồi nên em cũng có phần cởi mở hơn. Trò chuyện với nam giới thân thiện hơn, quần áo cũng ăn mặc gợi cảm hơn để thu hút đàn ông. Đây là điều hết sức bình thường và là dấu hiệu cho thấy là em cũng muốn làm tình rồi. Anh đồng nghiệp là người có nhiều cơ hội nhất vì làm cùng văn phòng với em, ra gặp vào gặp suốt. Nên khi em có dấu hiệu khác lạ là anh cũng nhận ra ngay và biết thời cơ được xnxx với em đến rồi.

Dường như là anh không chần chừ một giây phút nào cả. Bình thường thì anh đối xử với em hòa nhã nhưng lúc địt nhau thì mạnh bạo vô cùng. Anh để ý em từ lâu rồi nên lần địt nhau này gần như là giải tỏa tâm trạng dồn nén bấy lâu nay. Nhưng điều đó ăn thua gì với việc em đã nhịn chịch 3 năm nay rồi.