Sex trung quốc cậu chủ địt cô hầu gái lồn đẹp

sex viet

Phim sex trung quốc cậu chủ địt nhau với cô hầu gái lồn đẹp.Hàng ngày cứ làm việc nhà xong là em lại tắm rửa sạch sẽ đợi cậu chủ đi học về rồi địt.

Cậu chủ là thiếu gia nhà giàu đang đi học đại học. Bố mẹ thương cậu vất vả nên mua nhà riêng và thuê cả giúp việc phục vụ nữa. Vừa hay bố mẹ lại thuê một cô hầu gái vừa trẻ trung, lại xinh đẹp nên đã khiến cậu chủ xiêu lòng.

Không còn lý do gì để từ chối một cô gái xinh đẹp như vậy. Thế là cậu chủ đã dùng lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ con bé lên giường với mình.

Hàng ngày cậu chủ đi học về là kiểu gì cô cũng phải dọn dẹp nấu nướng xong hết rồi. Ăn xong thì sẽ cùng cô hầu gái lên giường và sex trung quốc với nhau.

Phim sex trung quốc địt cô hầu gái lồn đẹp
Phim sex trung quốc địt cô hầu gái lồn đẹp

Phim sex trung quốc địt cô hầu gái lồn đẹp

Cái lồn không lông của cô nàng cũng là do cậu cho tiền đi triệt lông đấy. Lồn đẹp như vậy thì không nên để lông che khuất vẻ đẹp này.

Mỗi lần địt nhau là kiểu gì cũng phải ngắm vuốt chán chê cái lồn của em. Một phần là anh thấy đẹp, một phần là anh muốn làm cho em chảy nước, rồi địt mới sướng.

Tuy chỉ là cậu sinh viên 18 – 19 tuổi nhưng cậu đã vô cùng sành sỏi. Cô hầu gái sung sướng vì được địt nhau với trai đẹp, thiếu gia nhà giàu, lại còn địt khỏe nữa.

Thậm chí hàng tháng cô vẫn được trả tiền lương, thế có thích không cơ chứ. Bởi vì lồn em đẹp nên em mới được sex trung quoc với cậu chủ đấy.