Sex tập thể 1 cặc chính 1 cặc dự phòng

phim sex

Cô nàng dâm đãng cảm thấy anh người yêu không thể thỏa mãn mình nên kiếm thêm 1 con cặc dự phòng để có thể sex tập thể những lúc nứng lồn quá.

Với bản tính dâm đãng của mình em biết nhiều khi bạn trai không thể thỏa mãn được. Nên em cũng nói rõ với anh là sẽ kiếm thêm một con cặc dự phòng nữa. Đương nhiên anh là người yêu em nên sẽ địt anh là chính. Nhưng có đôi khi em nứng lồn quá thì sẽ rủ thêm anh bạn trai phụ kia cùng làm tình. Anh cảm thấy chấp nhận được thì mình yêu nhau còn nếu không thì thôi, tính em thoải mái quen rồi.

dit nhau voi cac du phong
dit nhau voi cac du phong

Phim sex tập thể địt 2 con cặc cùng lúc

Anh tiếc rẻ cô bạn gái xinh đẹp của mình nên miễn cưỡng đồng ý mà thôi. Đương nhiên không có gã nào có thể vui vẻ được khi bạn gái của mình tằng tịu với thằng khác cả. Lại còn sex tập thể nữa chứ điều đó lại càng khó chấp nhận. Nhưng em cũng nói luôn là yêu em thì phải đồng ý chuyện đó nên thôi thì không còn cách nào khác.

Trên đời này đúng là nhiều chuyện lạ thật đấy, thời phong kiến năm thê bảy thiếp, còn thời nay phụ nữ cũng dăm ba chồng là chuyện bình thường hay sao. Không phải ai cũng thế nhưng em chính là một ví dụ điển hình đây còn gì nữa. Thôi thì cứ địt chung vậy, được cái em cũng biết ý, lần nào threesome em cũng ưu tiên chịch anh nhiều hơn, để biết được đâu là chính đâu là phụ.