Sex hiếp dâm khách hàng xinh đẹp đi mát xa lành mạnh

sex viet

Nữ khách hàng xinh đẹp đi mát xa lành mạnh nhưng khổ nỗi thằng nhân viên nó nứng quá nó đè em ra sex hiếp dâm.

Thế là mất tiền mát xa lành mạnh nhưng lại được hẳn dịch vụ mát xa kích dục. Kích dục đắt hơn nhưng vì khách hàng quá xinh đẹp nên cậu nhân viên đã đổi hướng phục vụ.

Bởi vì hắn đang muốn chịch cô nàng xinh đẹp này. Làn da trắng nõn, vú to, mông cong, nhìn phát thèm ra. Bình thường khách đến mát xa toàn các bà sồn sồn U40 – 50 thôi.

Hôm nay lòi ra chị gái mới tầm 30 tuổi thôi, vừa xinh vừa sang thế này cơ mà. Đó chính là lý do vì sao mà cậu lại bất chấp muốn địt khách hàng cho bằng được.

Phim sex hiếp dâm khách hàng xinh đẹp đi mát xa
Phim sex hiếp dâm khách hàng xinh đẹp đi mát xa

Phim sex hiếp dâm khách hàng xinh đẹp đi mát xa

Thậm chí nếu không thuyết phục được thì cậu còn muốn sex hiếp dâm cơ. Nhưng may mà chưa cần dùng đến hạ sách đó vì cậu đã kích dục cho chị nứng rồi.

Chả hiểu mát xa bình thường thôi mà nứng hết cả lồn là sao nhỉ. Thôi thì thử gạ địt xem sao chứ nứng thế này giờ biết chịch ai, người yêu không có, chồng lại càng không.

Vậy là chị đã trúng kế của thằng nhân viên mất rồi, nghĩ mới tức làm sao. Thôi thì chuyện đó tính sau, được thỏa mãn mới là nhu cầu tức thì bây giờ.

Còn cái việc tự nguyện hay phim sex hiếp dâm thì cũng không quan trọng cho lắm. Mục đích cuối cùng của tình dục là sướng hay không sướng mà thôi.