Sex gái xinh không che anh giang hồ thèm đụ dẫn cave đi nhà nghỉ

sex viet

Sung sướng vô cùng khi mà được sex gái xinh không che anh giang hồ thèm đụ dẫn cave đi nhà nghỉ chịch nhau cực kỳ sung sướng.

Anh giang hồ là một người khá là thèm và mong muốn là được địt nhau cùng với ai đó, và cảm thấy là một người giang hồ lâu năm rồi khá là thèm địt nhau.

Nhiều lúc đi đánh nhau hay làm một cái gì đó nhiều mà trong đó có nhiều gái xinh mà anh lại chỉ biết đánh thôi thì nó quá nhàm.

Vậy nên anh đã có thay đổi anh muốn là được địt nhau cùng với lại gái cho nó được sung sướng, và cảm thấy là phê thật sự.

Cảm xúc sung sướng khi mà sex gái xinh không che em cave lồn ngon

Cam xuc sung suong khi ma sex gai xinh khong che em cave lon ngon
Cảm xúc sung sướng khi mà sex gái xinh không che em cave lồn ngon

Sung sướng lắm anh liền dẫn một cô em cave lồn nhiều nước cực dâm đãng đi nhà nghỉ cùng với anh cho nó được sung sướng, và rồi thì anh cùng với em nó anh nhanh chóng anh giang hồ đè em nó ra.

Anh bắt đầu vào một thứ việt cao cả hơn là làm giang hồ, vậy nên anh cùng với em nó anh bú cái lồn rồi tiếp đó thì em nó cũng bú con cu của anh, làm cho anh sướng lắm.

Đây cũng là lần đầu của anh, tuy làm giang hồ nhưng mà anh lúc nào cũng kiểu như là một người chỉ lo đánh nhau hay làm gì đó mà quên luôn cả việc chơi gái, vậy nên lần này anh cùng với em nó anh nhanh chóng anh thanh niên đụ em nó một cách đầy táo bạo.

ANh chịch em nó tới nỗi mà em nó mệt và rên la thảm thiết vì anh chịch quá ghê, đủ tư thế anh em ạ.