Sang nhà người yêu chơi sex không che được đụ cả mẹ vợ tương lai

sex viet

Cảm nhận sung sướng khi mà được sex không che đụ nhau cùng với em người yêu còn lại được đụ nhau với cả mẹ vợ tương lai thì nhất anh rồi.

Anh chàng này là một người mà phải nói là một người rất chi là dâm dê, nhưng lại yêu được một cô nàng khá là xinh đẹp và còn ngon nữa.

Nhìn cô ấy tựa như là một thiên thần vậy, nhìn mà anh không thể nào mà chịu được, nhìn mà anh thấy là được địt nhau cùng với cô em người yêu thì sướng biết chừng nào.

Mong muốn của anh ngay bây giờ là được qua nhà em người yêu chơi rồi anh sẽ chén em nó cho nó được sung sướng con cu của anh.

Sex không che với em người yêu và mẹ của em nó

Sex khong che voi em nguoi yeu va me cua em no
Sex không che với em người yêu và mẹ của em nó

Nhưng trong khi anh sang thì mẹ của em nó lại ở nhà làm cho anh hơi buồn một chút, nhưng không sao anh vẫn gạ gẫm được em người yêu của mình đụ nhau.

Tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, anh vừa mới đè em người yêu ra rồi được em nó bú cu thì không may mẹ của em nó vào khiến cho anh vô cùng bất ngờ và em người yêu thì lo lắng không biết điều gì sex đén.

Nào ngờ mẹ lại nói cho mẹ đụ cùng với làm cho hai người chúng tôi thở phào nhẹ nhõm mà cũng đồng ý không đồng ý thì không được.

Anh chàng thế là một mình cân hai mẹ con nhà này, công nhận rằng một điều là sướng thật khi mà được địt nhau như thế này, thật là sướng quá đi anh em ạ.