Phim sex trung quốc phun cạn tinh trùng vào lồn cô bạn gái

sex viet

Phim sex Trung Quốc hôm nay, anh gọi cô bạn gái xinh đẹp đến nhà chơi. Vì hôm nay anh mua được một căn nhà mới, nên gọi cô ấy đến chúc mừng.

Trong lúc anh trờ đợi cô ấy đến, nhìn những video đầy dâm đãng của hai người. Thật không thể nào mà kiềm chế nổi, khi anh xem lại cái video này. Thân hình của cô ấy, khiến mắt anh không thể nào, mà rời ra khỏi cái màn hình máy đó. Bộ ngực cực bự của cô ấy lúc sang bên này, lúc sang bên kia.

Với hai chân giò cực đẹp, khiến bao nhiêu anh ngoài đường phải mê mẩn. Anh cũng vậy xem phim sex, miệng anh đã khô khốc từ lâu. Anh thật may mắn, khi có một cô bạn gái xinh đẹp như yêu tinh này. Ngồi ghế một lúc, đột nhiên tiêng chuông cửa vang lên. Liền đi ra mở cửa, thấy cái thân hình khiến người ta chảy máu mũi đang đứng ở trước mặt anh.

Phim sex trung quốc gái xinh làm tình cùng cô bạn gái dâm đãng

Phim sex trung quốc phun cạn tinh trùng vào lồn cô bạn gái
Phim sex trung quốc phun cạn tinh trùng vào lồn cô bạn gái

Anh liền kéo cô ấy vào luôn trong phòng mình, ai có thể nhìn cái thân hình này đang đứng trước mặt mình chứ. Ngồi lên giường, anh mở cái máy quy ra, cho cô ấy xem. Nhìn khuôn mặt cô ấy đỏ lên, mà anh chỉ muốn hôn luôn lên khuôn mặt của cô ấy. Nhưng anh cũng không vội, liền đi xem phim sex hd lấy cho cô ấy một bộ bikini nóng bỏng. Rồi  anh ấy  đi ra ngoài cho cô ấy thay quần áo, nếu anh mà ở trong đó. Trắc ăn luôn chứ còn để làm gì, ai mà chịu nổi chứ.

Một lúc anh thật sự không thể nào mà chịu nổi nữa, liền lao vào phòng xem phim sex trung quốc. Ôm luôn lấy thân hình của cô, xé luôn áo của cô ấy ra… Những màn dạo đầu đầy dâm đãng của hai người, rồi anh ấy đút cái cu cực bự của mình vào lồn cô. Điên cuồng mà địt, vào lồn cô. Khiến cho cô ấy kêu rên đầy hưng phấn.