Phim sex trung quốc hiếp dâm con nợ xinh gái

sex viet

Phim sex trung quốc con nợ xinh gái đi trả tiền cho xã hội đen. Thấy em xinh nên hắn đè luôn em ra hiếp dâm, vừa địt vừa trả nợ dần cũng được.

Cái giống vay tiền của xã hội đen thì trả bao giờ đã xong. Bởi vì tiền nợ với tiền lãi suất nó cứ rồng rắn lên mây mãi thôi. Cô gái xinh đẹp cũng bởi vì đi vào đường cùng mới phải vay nặng lãi kiểu đấy.

Hơn nữa thân con gái một mình thường hay bị bắt nạt. Hôm nay đến hẹn trả tiền, em đã đưa tiền cho bọn chúng rồi nhưng vì không đủ nên bị bắt quỳ, và còn bị hiếp dâm nữa.

Em biết là mình sai nhưng bị cưỡng hiếp thì hơi quá. Nhưng ngoài van xin ra thì em làm được gì chứ, cuối cùng vẫn bị phim sex trung quốc với họ.

Phim sex trung quốc địt con nợ xinh gái
Phim sex trung quốc địt con nợ xinh gái

Phim sex trung quốc địt con nợ xinh gái

Thực ra nghĩ là một chuyện nhưng trong người em đã có sự chuẩn bị rồi. Không mang tiền đủ cho bọn chúng thì đâu được yên, đàn ông bị đánh, đàn bà bị địt là thường tình.

Nên van xin là việc của em, địt nhau là việc của bọn họ. Em cũng đã dùng biện pháp rồi nên cứ coi như bị địt là một giấc mơ đi. Thảo nào càng lúc càng thấy em dịu dàng và đáp ứng chủ nợ hơn.

Không phải em thích phim sex trung quoc với hắn ta đâu. Đơn giản là vì nếu em phối hợp một chút thì có dâm thủy chảy ra, em cũng đỡ bị đau.

Như vậy là em đang giúp em chứ không phải giúp ai khác.