Phim sex nữ sinh giả vờ nứng lồn nhờ thầy giáo địt

sex viet

Phim sex nữ sinh Haru Aizawa giả vờ nứng lồn và dùng ánh mắt ngây thơ để nhờ thầy giáo địt. Các bạn đi học để lấy kiến thức còn em thì chỉ thích chịch thầy giáo.

Thực ra tự bản thân em cũng thấy mình rất là biến thái. Nhưng biết làm sao được, cứ nhìn thấy thầy giáo giảng bài trên bục giảng là em đã thấy nứng rồi.

Được cái lợi thế xinh xắn lại ngoan ngoãn nên Aizawa được giáo viên quý mến. Và em đã lợi dụng điều này để tỏ ra ngây thơ và đáng thương, rồi gạ thầy giáo chịch.

Hóa ra cô nữ sinh ngày nào đã lớn và cơ thể đã gợi cảm như vậy rồi. Thầy cũng chưa bao giờ được thử cảm giác phim sex hoc sinh nên cũng vô cùng háo hức.

Phim sex học sinh giả vờ nứng nhờ thầy giáo địt
Phim sex học sinh giả vờ nứng nhờ thầy giáo địt

Phim sex học sinh giả vờ nứng lồn năn nỉ thầy giúp

Thầy biết mình thật biến thái nhưng đâu phải do thầy gạ gẫm chứ. Chẳng qua là thầy thương học trò của mình, vì nó năn nỉ nên thầy mới đụ thôi.

Tự lừa mình bằng cái suy nghĩ ấy, thế mà lúc beeg cũng thấy tự tin hơn hẳn. Đúng là những người dâm đãng thường cho rằng địt nhau chỉ để thỏa mãn, không coi trọng đạo đức.

Nhưng được cái là lại hợp lý bởi vì cô nữ sinh rất kín đáo. Cho dù nứng đi chăng nữa thì em cũng phải lựa lúc thật thích hợp thì mới gạ địt.

Vì em biết rằng cái chuyện thầy giáo sex học sinh mà bị bại lộ thì tội sẽ rất nặng. Có thể em thì không sao vì còn ít tuổi, nhưng thầy giáo thì mất việc ngay.

Chẳng lẽ thầy làm cho mình sướng mà em lại làm thầy mất việc hay sao, chuyện đó là không thể nào.