Phim sex loạn luân thằng con chồng cuồng dâm đè mẹ kế ra địt

sex viet

Phim sex loạn luân nói về thằng con của chồng cuồng dâm quá. Nên đè mẹ kế ra để đụ

Thằng con trong phòng cuồng dâm quá không biết phải làm thế nào. Anh nằm trong phòng tự sướng mãi nhưng cũng không giảm được cơn nứng cặc của mình.

Nên anh định đi ra ngoài đi ngang qua phòng thì anh bắt gặp me kế đang thay đồ ngay phòng khách. Nhìn thấy thế anh nứng quá nhìn không chịu được anh lao vào ồm trầm lấy mẹ. Vừa ôm anh vừa hôn lấy mẹ nhưng lạ thay anh không thấy mẹ có phản ứng gì. Cứ đứng im cho anh muốn làm gì thì làm anh lại càng tha hồ lộng hành. Tay anh mò mẫm khắp nơi trên cơ thể của mẹ.

Mò đến vú tay anh bóp với xoa một bên còn mồm anh thì bú một bên. Làm mẹ khích thích bắt đầu rên ớ ớ mồm anh bắt đầu di chuyển liếm lên khắp cơ thể của mẹ. Liếm đến mu lồn anh dừng lại anh lấy hai tay banh hai mép lồn của mẹ ra rồi cúi xuống liếm với bú vào cái lồn của mẹ.

Sex loan luân thang con cuong dam
Sex loan luân thang con cuong dam

Bộ phim sex loạn luân thằng con cuồng dâm đè mẹ kế ra địt

Vừa bú lồn cứ thấy nước ra là anh lại thè lưỡi ra liếm cảm giác rất  mô đi phê. Bú liếm được  một hồi anh mới đứng dậy để cởi quần của mình ra. Anh vùa cởi quần ra cái mẹ vội cầm lấy con cặc của anh rồi nhét luôn vào mồm của mình để mút lấy mút nể.

Bú liếm xong mẹ đè anh ra nằm ngửa mẹ ngồi lên bụng anh cầm lấy con cặc. Nhét vào trong lồn của mẹ rồi nhấp liên hồi.