Phim sex loạn luân làm tình với bố chồng cu cực bự lâu ra

sex viet

Phim SEX LOAN LUAN nhìn cô con dâu, hàng ngày một mình vào buổi tối. Ông bố rất buồn, cái thân hình ma quỷ thế mà để nó một mình. Ông quyết định thay con trai làm việc này.

Hôm nay cũng vậy, cậu con trai làm việc xong lại đi ra ngoài. Ông nhìn thấy thế, trong lòng chửi thề một câu… Rồi liền chạy vào phòng, nhìn thấy cô con dâu, mà chân không muốn nhúc nhích nữa. Nhìn cái đường cong, và khuôn mặt khiến cho bao nhiêu người mơ ước phim sex hay hd. Và trong đó có cả ông bố dâm đãng này.

Ông dần dần đi đến chỗ cô con dâu, ngồi bên cạnh nó. An ủi rồi ôm luôn cô vào trong ngực mình, trong sự kháng cự vô ích. Ông hôn luôn lên đôi môi nhỏ nhắn kia, trông sự dãy giụa yếu ớt như đang muốn ông cha này sẽ làm gì mình. Ông đã cởi cái áo ra, bên trong là hai bầu vú sữa cực trắng.

Phim sex loạn luân cho cô con dâu mút cặc nhỏ nhưng lâu ra

Phim sex loạn luân làm tình với bố chồng cu cực bự lâu ra
Phim sex loạn luân làm tình với bố chồng cu cực bự lâu ra

Ông xoa nắn nó thành các hình dạng khác nhau, khiến cô con dâu đang rên vì sướng. Nhung cái tay còn lại của ông đã bất ngờ, thò xuống cô em ruột đang nứng kia. Ông cảm giác được, bên trong đó là một khu rừng rậm rạp. Rồi đến một khe suối ướt át, đang có nước chảy róc rách phim sex loạn luân. Ông day day cái khe đó khiến cô con dâu đang co giật vì sướng.

Ngày hôm sau, cả nhà đang ăn cơm, khi cô vợ già của ông đi hút thuốc sex vụn trộm vietsub. Ông liền không nhịn nổi nữa, đi ra nhét cái cu của mình vào miệng đầy nước của con dâu. Khiến cô ấy kêu ư ư, nhưng vẫn mút, mà càng mút lại càng nhanh.