Phim sex hiếp dâm cô con gái xinh đẹp của anh chủ mới mua nhà

sex viet

Phim SEX HIEP DAM ba người đang đi trên đường, anh giới thiệu về căn nhà mình định bán. Nhìn cô con gái của ông chủ này, mà trong lòng anh không thể nào mà kiềm chế nổi dục vọng trong người.

Ba người vào trong nhà, ba người ngồi ra bàn. Anh đi lấy ba ly nước đến đặt lên bàn, rồi mấy người ngồi nói chuyện tán gẫu về cái căn nhà này. Nhưng khi mỗi lần anh nhìn  cô con gái của ông chủ này, cậu em trong người anh cứ ngẩng cao đầu lên. Thật là một kiệt tác của tạo hóa sinh ra.

Đột nhiên ông chủ đó đi có việc, nên trong đầu anh dột nhiên lóe lên một ý nghĩ. Nhìn theo ông chủ đó đi, mà để lại một cô con gái thơm ngon cho mình sex gái xinh hay hd. Trong lòn anh mừng thần không ngớt…

Phim sex hiếp dâm gái xinh cô chủ nhà mới lớn lồn còn múp và nhiêu nước

Phim sex hiếp dâm cô con gái xinh đẹp của anh chủ mới mua nhà
Phim sex hiếp dâm cô con gái xinh đẹp của anh chủ mới mua nhà

Anh xích lại ngần cô ấy, và bắt đầu nói những lời ngon ngọt để dụ dỗ phim sex hay. Nhưng thời này ai có thể là người ngu, cô ấy cũng nhìn ra ý định của mình. Nhìn thấy cô ấy như thế làm mất hứng trong lòng anh, đứng lên rồi nhìn cô ấy với ánh mắt đầy dâm đãng.

Anh đi lấy một đoạn dây thừng về, rồi ôm lấy cô. Chói cô lên thật chặt, rồi ông bắt đầu sờ lên những vùng nhạy cảm trên người cô xem sex hiếp dâm. Em nó đang cầu xin anh một cách vô lực, càng như thế anh lại càng hưng phấn trong việc hiếp dâm này.

Anh dâm đãng này, bắt đầu cởi cái áo trên người em nó ra một nửa. Mút lấy mút để hai cái núm vú nhỏ bé và đỏ hồng rất xinh xắn, khiến bao nhiêu đàn ông nhìn thấy đều muốn. Rồi ông anh này cởi hết quần áo  trên người cô ấy ra, và điên cuồng địt vào lồn  cô.