Phim sex hay chịch MC thời tiết vú bự

sex viet

Phim sex hay chịch cô MC thời tiết vú bự. Em đang tập dẫn chương trình thì bạn trai vào đòi địt mà không biết máy quay đang bật.

Chứ tất nhiên không ai dại gì mà làm tình trước sóng truyền hình cả. Nếu như làm vậy thì sự nghiệp của em sao có thể tiếp tục được nữa.

Nhưng khổ nỗi máy quay đang bật mà bọn họ không biết. Nên cả hai đã vô tình đóng phim sex hay trước mặt toàn dân rồi. Bởi vì cả nước ai cũng quan tâm đến thời tiết, tỉ lệ lên đến 70% mất thôi.

Tuy nhiên đó là chuyện về sau còn hiện tại thì em với anh còn đang mải sung sướng. Vì thực ra đây mới chỉ là tập dẫn, chưa phát sóng trực tiếp.

Phim sex hay chịch MC thời tiết vú to tròn
Phim sex hay chịch MC thời tiết vú to tròn

Phim sex hay chịch MC thời tiết vú to tròn

Bạn trai em, đồng thời cũng là nhân viên trong đài truyền hình, đang hì hục bóp vú móc bướm em, trong khi em đang miệt mài dẫn chương trình.

Nhưng em chỉ nghiêm túc được khoảng 10 phút là ngọ nguậy không yên. Bởi vì anh đã làm cho lồn em chảy nước rồi còn đâu nữa. Dù sự nghiệp anh không nổi tiếng bằng em nhưng sex hay lắm.

Chưa bao giờ anh chịch em mà em không sướng cả. Kể cả đang làm việc dở tay em cũng ngưng lại nếu được địt nhau với anh. Nhưng cũng vì lần địt nhau này mà em đã vô tình tự kết thúc sự nghiệp MC của mình.

Nhân dân họ cần xem dự báo thời tiết chứ đâu có nhu cầu xem phim sex. Dù họ có thích đi chăng nữa thì chuyện này cũng không phù hợp.