Phim sex gái xinh lỡ làm tình với cô bạn thân lồn múp nhiều nước

sex viet

Phim SEX gái xinh ngày hôm đó là một ngày thật buồn. Cô bạn gái của anh đã đá đít anh đi, đi cùng một tên đại gia nhà giàu. Anh liền gọi cô bạn thân đến…

Nhìn thấy côm bạn thân mình đến, anh liền ngồi đó kể hết cho cô nghe. Nhưng anh thật sự là quá buồn, càng kể anh lại càng uống nhiều rượu. Rồi anh cũng chẳng hiểu làm sao, cô bạn thân mình trở nên đẹp như vậy. Trong lúc say, anh có nhớ là mình đã xem phim sex hay ôm luôn cô ấy vào trong nhà nghỉ…

Khi ông anh thức dậy, thì thấy thân thể mình không có mặc gì. Còn người bên cạnh chính là cô bạn thân hôm qua, nhìn thân thể cô cũng không có mảnh vải che thân. Mà mắt anh hơi nhảy nhảy vai cái, thật là hay vãi lờ. Cô ấy đột nhiên mở mắt, anh liền vội xem phim sex hỏi tối qua sảy ra chuyện gì.

Phim sex gái  xinh địt nhau cực phê với cô bạn thân lồn nhiều nước

Phim sex gái xinh lỡ làm tình với cô bạn thân lồn múp nhiều nước
Phim sex gái xinh lỡ làm tình với cô bạn thân lồn múp nhiều nước

Cô ấy mặt đã đỏ bừng, rồi kể hôm qua anh ôm cô lên giường rồi làm chuyện đó. Nhìn cô bạn thân này, mà lòng anh hơi động, khuôn mặt xinh đẹp. Bộ ngực cực căng, với bờ mông căng tròn. Và cái thân hình cũng chẳng thua người mẫu, ngồi nói chuyện một hồi. Cậu em trong người anh đã không thể nào mà nhịn nổi.

Anh liền vạch chăn của hai người ra, rù sao đêm qua đã hoan ái rồi. Trong sự ngỡ ngàng của cô, anh xem phim sex gái xinh ôm nàng vào trong lòng mình. Xoa bóp hai bầu vú sữa đó, khiến em nó rên “hừ” một tiếng. Lòng anh như nhũn ra, cậu em đã không nhịn nổi. Cho cô ấy ngồi lên người anh, nhét cái cu cực bự mình vào lồn cô. Nàng cứ nhún nhảy trên người anh, hai người cứ điên cuồng địt nhau trong căn phòng này.