Phang sếp Nhung góa chồng siêu dâm

phim sex

Anh nhân viên trẻ lọt vào mắt xanh của chị sếp tên Nhung góa chồng, bị chị ta gạ đình xnxx siêu dâm đãng.

Nhưng hắn đã đồng ý, và không đồng ý cũng không được vì ngu gì mà cãi lời sếp. Đây lại còn là công ty nhà nước nữa nên chế độ quan liêu bao cấp nó lại càng cao. Đã vào đây làm là không thể nào bị đuổi được, nên chị ta mới dám lộng quyền. Còn hắn thì chỉ là một nhân viên hợp đồng chưa được biên chế thì làm gì có tiếng nói.

sex xnxx chi nhung goa chong
sex xnxx chi nhung goa chong

Sex xnxx với chị sếp Nhung góa chồng

Thậm chí chị ta còn dám lên mặt nói rằng được sex xnxx với chị chính là may mắn của cậu. Kể ra thì cũng đúng thật, chỉ trừ có việc là chị hơi già địt hơi chán ra thì mọi thứ đều có lợi cho cậu. Nào là công việc thuận lợi hơn, sếp nâng đỡ hơn, đồng nghiệp cũng nể nang nữa. Tất cả là có chị Nhung chỉ điểm mới được đấy.

Ban đầu chịch chị còn thấy chán chứ dần dần thấy chuyện này cũng bình thường thôi. Địt lâu cũng thành quen, lồn bà chị mặc dù hơi rộng nhưng vì dâm nên nhiều nước. Coi như có chỗ chui ra chui vào là được rồi, làm gì có quyền mà đòi hỏi nhiều hơn. Thằng em địt càng hăng say bao nhiêu thì công việc cứ càng tấn tới bấy nhiêu, tính ra chỉ có lợi mà không có hại. Chưa hết, chị lại còn bao phòng, bao ăn mặc nữa, nên hắn thấy cặp bồ già mà có nhiều lợi ích quá đấy.