Phang em nhân viên quán hát vú to tròn

phim sex

Phim sex địt nhau với em nhân viên quán hát, em có cặp vú căng tròn như muốn nẩy ra khỏi chiếc áo mỏng manh bảo sao mà anh nào anh nấy cu cứ cứng ngắc.

Ban đầu vào quán hát thì chỉ định gọi nhân viên ra rót bia bấm bài thôi. Nhưng ai ngờ em tiếp viên xinh và ngon quá nên anh nào cũng cửng hết cả cu lên. Được cái em nó cũng nhiệt tình nên tiện thể anh xoạc luôn. Chẳng biết em bôi trơn sẵn hay là em cũng nứng, mà lúc anh sờ vào bím em đã ướt nhẹp hết rồi. Thế thì mình vào việc luôn chứ còn chờ đợi gì nữa đây. Nghề của em là chiều đàn ông có khác, bảo sao anh sex địt nhau không dứt ra được.

phang em tay vin vu to
phang em tay vin vu to

Web sex địt nhau với em nhân viên quán hát

Chưa bao giờ anh nghĩ mình có thể đụ dai đến thế. Lúc trước cứ tưởng mình yếu, ai ngờ là do mình chưa gặp đúng người mà thôi. Bây giờ gặp được đúng cái lồn dâm và thế là anh địt không biết mệt là gì. Em tiếp viên vú to thì đã quá quen thuộc với những vị khách đụ khỏe rồi. Thậm chí em còn có chút tự hào bởi vì không nghĩ là mình lại hấp dẫn đàn ông đến thế.

Đụ em tay vịn vú to lồn múp

Chiều tình đàn ông là nghề của em, nếu không thì lấy đâu ra tiền. Vậy nên em càng nhiệt tình chu đáo thì khách lại càng đông. Hơn nữa em cũng thích dit nhau, mỗi lần làm tình đều khiến em sướng chảy nước ra đấy thôi. Bởi vậy coi như một công đôi việc, vừa được tiền vừa được nứng, tội gì. Thế là em bị địt cả một đêm, lồn em cũng sưng múp cả lên rồi.