Ông chồng già mà hay ghen tuông

phim sex

Tội nghiệp cô vợ trẻ xinh đẹp cưới phải ông chồng già suốt ngày ghen tuông, mỗi lần ghen lại đè vợ ra mà xnxx lên bờ xuống ruộng thì thôi.

Ban đầu cô cưới anh vì lớn tuổi nên tính tình tâm lý điềm đạm. Hơn nữa anh lại có sự nghiệp ổn định, là phụ nữ cũng chỉ mong có chỗ dựa dẫm như vậy thôi. Nhưng đó chỉ là cuộc sống vài năm đầu tiên, còn càng ngày tuổi ông càng già, vợ thì vẫn cứ trẻ đẹp, nên cứ xảy ra tình trạng ghen tuông liên miên.

ong chong gia hay ghen
ong chong gia hay ghen

Phim sex xnxx với cô vợ trẻ đẹp

Thà rằng có tiếng có miếng đã đành, đằng này ông ta toàn nghi ngờ vô cớ mà thôi. Mỗi lần ghen tuông như thế là hắn lại đè vợ ra mà chịch lấy chịch để. Được cái là cô vợ cũng ngọt nước, dù bị chịch nhiều nhưng bím không bị khô mà ngược lại ướt nhẹp ra. Anh thì nhờ uống thuốc bồi bổ sinh khí nên cũng khá là sung mãn.

Nói chung về chuyện quan hệ vợ chồng xnxx thì không có gì phải bàn cãi. Chỉ có là tuổi tác cũng như nhan sắc thì chênh lệch hơi nhiều, chính vì thế cho nên mới có chuyện anh chồng ghen tuông. Thôi thì đã là vợ chồng thì phải chín bỏ làm mười chứ biết sao. Dù sao thì ngoài việc ghen tuông và bạo dâm ra thì anh rất tốt và chiều vợ. Đó chính là lý do để hai vợ chồng có thể gắn bó với nhau lâu dài. Mà bất cứ gia đình nào cũng vậy thôi, vợ chồng là phải nhường nhịn nhau.