Ông anh dập lồn như dập máy khâu

phim sex

Thật kích thích, cũng không biết sau khi trận chiến đấu này kết thúc. Người con gái việt này sẽ có cảm giác gì về lần địt nhau này.

Dập như máy khâu, cũng không quan trọng dù sao lỗ lồn của em nó quá nông. Chỉ cần anh đâm nhẹ cái nó cũng đã tới tử cung rồi. Thật kích thích làm sao, khi chính mình lại có thể may mắn như thế. Nhất là những tiếng rên rỉ của cô gái này, những tiếng kêu làm anh cũng phải ngây ngẩn cả người. Như một người mất hồn mất vía, cũng chỉ như một người máy địt em nó. Sau lúc đi về cũng không biết chính mình là suất tinh trùng như thế nào.

Ong anh dap lon nhu dap may khau
Ong anh dap lon nhu dap may khau

Gái xinh bị trai dập cho lồn giờ vẫn đau vãi chưởng

Chừng hết cả hai con mắt của mình lên, khi chứng kiến toàn cảnh cái thân thể nóng bỏng này. Nhất là cũng không biết cô gái này, làm sao có thể giữ được một cái đường nét đẳng cấp như thế. Một cái thân thể đầy đặn như thế này, cũng là bao người mơ ước cũng không thể nào có. Nhưng anh cũng là một người may mắn, có thể được một lần nằm trên cơ thể bốc lửa đó.

Anh cũng đâu có nghĩ tới em nó lại bảo thủ như vậy, tuy em nó đã cho anh tận mắt chứng kiến toàn thân thể nóng bỏng của mình. Nhưng lại nằm luôn xuống giường, vểnh cặp mông căng tròn đó lên với ánh mắt tùy ý anh sử chí. Thấy cái cảnh này, anh cũng biết tối em nó còn phải đi với người yêu của mình. Thế anh cũng có thể bất đắc dĩ, đút cu vào từ đằng sau để có thể địt nhau nhất mà đi về.