Ngồi làm việc cũng không yên với con vợ dâm

phim sex

Phim sex xnxx anh chồng khốn khổ khi có có con vợ dâm, nhiều khi công việc bận rộn mà vợ cứ đè ra bú cu rồi đòi chịch suốt thôi.

Mà khổ nỗi vợ anh lại còn ngon nữa chứ làm cho anh không thể nào cưỡng lại được. Đó chính là lý do vì sao mà hai vợ chồng không bao giờ bỏ chịch được. Dù cho anh công việc có bận rộn đến đâu chăng nữa thì 1 ngày cũng phải dành 1 tiếng để chiều vợ. Anh có giả vờ quên thì vợ cũng đè ra bú cu rồi đòi xxx.

dang lam viec thi vo doi bu cu
dang lam viec thi vo doi bu cu

Phim xnxx chiều con vợ dâm đãng

Mà được cái là em cũng ngon nữa nên anh đương nhiên không thể nói lời chối từ được. Thế là công việc bộn bề đến đâu cũng phải vứt đó để chịch vợ yêu cái đã. Cô vợ được chiều chuộng nên cười vô cùng mãn nguyện vì anh chưa bao giờ bỏ bê em cả. Đôi khi em cũng biết mình dâm đãng bởi vì đòi hỏi chồng nhiều quá. Cũng đôi lần em bảo thôi tối nay nghỉ không địt nữa. Nhưng nói xong không nổi nửa tiếng thì lại tự động vào phòng gạ gẫm.

Em xinh lại được cái quyến rũ nữa nên anh không thể chối từ được. Địt vợ xong thì hơi buồn ngủ nhưng anh vẫn phải tỉnh táo để làm việc nữa. Từ ngày lấy vợ đúng là anh có hơi mệt mỏi hơn nhưng được cái là đời sống tình dục phong phú. Ở công ty mọi người cũng thông cảm cho anh đang trong giai đoạn tân hôn nên cũng giúp anh 1 phần công việc, để anh yên tâm mà xnxx với vợ đi.