Khiến em người yêu phun nước lênh láng

phim sex

Cuộc đời là những chuỗi ngày tháng u tối của mỗi con người và cũng có những niềm vui của riêng mỗi người. Tôi là chàng trai nghèo với cuộc sống nghèo khổ. Nên chuyện tình cảm tôi chưa bao giờ dám nghĩ tới, dù biết thế nhưng tôi không bao giờ cảm thấy chán nản.

Tôi tin ngày nào đó sẽ có điều may mắn đến với tôi, và cả tình yêu cũng vậy. Rồi ngày tôi rời xa quê hương đi lập nghiệp tôi lên đường với những kiến thức xvideos ít ỏi. Và những công việc tôi từng làm khiến tôi cảm thấy áp lực rất nhiều, cuộc sống thì mỗi ngày càng khó khăn. Nhưng may mắn cũng mỉm cười với tôi, cho tôi thấy cái may mắn ấy thật tuyệt vời.

Khiến em người yêu phun nước lênh láng
Khiến em người yêu phun nước lênh láng

Một lần tôi giúp cụ già sang đường, nhưng nào ngờ cụ cảm thấy mệt mỏi, rồi tôi đưa cụ vào bệnh viện. Nhưng nào ngờ cụ là bố của cô gái làm giám đốc của một công ty sản xuất linh kiện ô tô. Và cô là người vô cùng xinh đẹp, khiến ngay lần đầu tôi say mê cô. Cô cảm ơn tôi và từ đó cuộc đời tôi bước sang trang mới. Tôi có việc mới, nhưng tôi cũng hay thấy em gần gũi tôi. Và tôi rất thích em, tôi đã có tình cảm với em.

Em cũng hề biết có người như tôi thích em. Tôi đã tâm sự cùng em về tình cảm của mình, em rất bất ngờ trước lời tỏ tình của em. Em cũng rất thích tôi khiến tôi thật sung sướng. Và tôi cùng em hưởng những ngày tháng tốt đẹp ấy. Cùng địt nhau và đưa nhau lên đỉnh trong căn phòng êm ấm. Tôi thấy rất mãn nguyện với cái hiện tại.