Jav online gái xinh hôn chim cho ông anh nứng cặc tà dâm

sex viet

Jav online gái xinh hôn chim cho ông anh nứng cặc tà dâm. Đôi mắt của anh có vấn đề gì không. Sao anh cứ nhìn tôi chằm chằm thế hả. Có phải anh thật sự muốn tôi hay không nói một tiếng để tôi còn đi kiếm mối khác chứ.

Anh chàng thật là bất ngờ cái cô gái này không ngờ là đang chào hàng với mình. Tưởng em ấy thanh thuần tinh khiết lắm cơ chứ.  Lấy đủ nhiều can đảm lắm mới dám tới gần định xin số wechat của em nó.

Không ngờ lại được em ấy mời chào hàng như thế này. Cũng giật mình đéo kém gì thiên thạch va vào trái đất đâu nhỉ. Cô không ngờ cô lại muốn cái này sao. Anh ta móc ra từ trong ví của mình hơn mười nghìn, cô gái liền đánh ánh mắt điên đảo.

Xem phim Jav online gái xinh hôn chim cho ông anh nứng cặc

Hình ảnh phim Jav online gái xinh hôn chim cho ông anh nứng cặc
Hình ảnh phim Jav online gái xinh hôn chim cho ông anh nứng cặc

Cuối cùng bỏ đi, thật sự mịa nó ít quá vậy mà cứ nhìn mình. Ít nhất cũng phải năm vạn chứ có 1 vạn thì làm ăn cái quần què gì chứ.  Anh chàng không ngờ cô ta bỏ đi nhanh như vậy.

Vội quá anh ta chạy lên chắn trước mặt, à xin lỗi vừa nãy là hiểu nhầm chẳng qua trong túi chỉ có nhiêu đó thôi. Còn trong thẻ của tôi cũng được khá khá. Nếu cô không chê thì nhiêu đây được không. Anh ta đưa một ngón tay ra trả giá với cô. Cô định đi ngay lúc đó, nhưng lời anh ta thốt ra cô đành phải đứng lại. Một ngàn vạn thế nào hả làm bạn gái của tôi. Cho cô một ngàn vạn.