Em nhân viên đi ký hợp đồng tiền tỉ

phim sex

Em cực kỳ hồi hộp vì đây là hợp đồng tiền tỉ của công ty nên không thể thất bại được, chính vì thế cho nên khách đòi sex xnxx em cũng miễn cưỡng đồng ý.

Công sức thuyết phục cả tháng trời rồi nên không thể vì một chuyện này mà thất bại được. Nên mặc dù không muốn nhưng em vẫn miễn cưỡng đồng ý làm tình với khách hàng. Hai anh cùng làm tình với cô nên là sex tập thể chứ còn gì nữa. Thật ra thì hợp đồng chẳng có gì để chê cả, lợi ích rất cân bằng rồi. Nhưng thấy em ngon nên hai gã mới mượn cớ để được địt em đấy chứ.

ki hop dong tien ti voi khach hang
ki hop dong tien ti voi khach hang

Ký hợp đồng với khách hàng

Bọn họ đã làm chuyện này rất nhiều rồi nên chẳng có gì là lạ cả. Chỉ có em là hồi hộp thôi vì chưa từng trải qua chuyện này trong đời lần nào. Mọi khi em chỉ xnxx với người yêu thôi nên chẳng hiểu làm tình vì lợi ích bao giờ. Hai gã được địt cái lồn mới thì hào hứng lắm, chỉ có em là căng thẳng thôi.

Nhưng tình dục mà, chỉ được một lát là em đã bắt nhịp được ngay. Làm tình là bản năng nên không phải học qua bất kỳ trường lớp nào cả, cứ cởi quần áo là sẽ biết làm gì. Đằng nào cũng bị beeg, sao em không khiến bản thân mình cảm thấy thoải mái hơn chút chứ. Đúng là không làm anh thất vọng, lồn em ngập cả nước nên càng địt càng trơn tru thích không chịu được.