Em giúp việc mải địt quên cả dọn nhà

phim sex

Phim sex vụng trộm em giúp việc mải địt nhau với ông chủ mà quên cả dọn nhà, may mà nhớ ra kịp thời chứ nếu không thì lúc bà chủ về vẫn nhà cửa bừa bộn.

Thế này thì khác nào là ăn vụng không biết chùi mép đâu cơ chứ. Chính vì thế cho nên em mới giật mình tá hóa đi dọn nhà dù vẫn còn thèm địt. Chả là em với ông chủ vụng trộm với nhau cũng nhiều lần rồi nhưng mà chưa bị phát hiện lần nào. Nhưng khổ nỗi cứ càng chịch lại càng muốn nhiều hơn.

Đôi khi chỉ có khoảng nửa tiếng thôi mà cũng tranh thủ sex vung trom một lần. Cho đến hôm nay thì em địt nhau bị lố giờ, đang địt sướng thì nhớ ra bà chủ sắp về.

mai dit co giup viec
mai dit co giup viec

Sex vụng trộm với em giúp việc

Thế là vội vội vàng vàng mặc quần áo lại rồi dọn dẹp chứ kẻo bà chủ về thì chết mất thôi. Cũng may là em còn một chút tỉnh táo sót lại chứ nếu không là toang cả hai người rồi.

Em tuy là giúp việc thật đấy nhưng mà trông ngon thật cơ. Bảo sao mà ông chủ sợ vợ cũng dám ngoại tình với con bé, đúng là gái xinh có sức mạnh lớn thật. Ở với vợ thì làm gì được bú cu với cả hầu hạ chu đáo như thế này. Nhưng dù sao thì vợ vẫn là nhất, hắn chỉ dám léng phéng một chút thôi chứ nào dám bỏ vợ. Cũng coi như là thức thời, cô giúp việc lại còn biết mặc bộ đồ hở hang để quyến rũ ông chủ nữa.