Em gái ngành bị khách quen chơi đểu

phim sex

Em gái ngành này đang quen được 1 anh ở 3xphim. Suốt ngày làm tình cùng với anh chàng này. Cũng là khách quen chén nhau lâu ngày. Hôm nay cũng là cũng là sinh nhật của em nó. Thì anh cũng muốn chén em nó.

Anh cũng đã thèm thuồng, và thằng bạn thân của anh biết chuyện cũng muốn chén cô em gái ngành này cho nên anh đã kêu thằng bạn nấp để tý chén. Sau khi em nó tới thì bịt mắt em nó lại rồi kêu thằng bạn ra chén em nó.

Thằng  bạn có vẻ thích thú lắm, thanh niên mò ra rồi nặn lấy hai bầu vú khủng của em nó. Cậu bạn thân có vẻ sướng lắm, vừa bóp vừa mút lấy hai bầu vú khủng của cô em gái ngành này. Cô em gái này rất nghiện phim sex nhưng cũng chưa biết là ai cả. Cái cảm giác đó vẫn như người khách quen vậy. Nhưng rồi sau khi mà lột tung hết Underwear ra thì anh đã cảm thấy kích thích rồi. Lúc đầu thì không dám làm gì vì sợ hụt hẫng.

Em gái ngành bị khách quen chơi đểu
Em gái ngành bị khách quen chơi đểu

Nhưng đến bây giờ thì anh đã làm tình như kiểu đã từng địt rồi vậy, có vẻ như thích thú hơn rất nhiều. Bú liếm lấy cái lồn của em nó một cách ngon lành, công nhận cái lồn không lông nhìn ngọt ngào thật, thú vị thật. Mới lần đầu thôi mà đã được chơi em mũm mĩm thế này rồi, hàng thì cứ phải gọi là nuột từ đầu đến chân. Em nó thì cứ việc rên thôi, những tiếng rên của em nó đã khiến cho anh cảm thấy kích thích hơn rất nhiều.

Còn thanh niên kia chỉ việc trò chuyện với em coi như là mình đang làm tình cùng với em mà thôi. Với góc quay tứ phía thì chúng ta cũng nhìn thấy cô ấy đang nhăn nhó mặt lên vì sướng. Anh bắt đầu đeo bao rồi đút con cặc từ phía sau cô gái này.

Cặp mông to áo sát vào bẹn của chàng trai khiến cho tiếng kêu ngày một to. Thằng bạn thân đang cảm nhận sự sung sướng khi lần đầu được chén một cô em gái ngọt nước thế này. Cô ấy đang rên, còn anh thì cứ thế mà phệt.

Đang địt sướng thì thằng bạn nó cởi khăn của cô ấy ra để tiếp tục cuộc sex với nhau. Sau khi mở mắt thì cô ấy mới biết mình đang bị lừa. Người đang dập vào lồn của cô không phải khách quen mà là một người khác. Tuy là biết vậy rồi, nhưng tay đang trói cũng chẳng làm sao.

Cứ như vậy mà lôi  vào giường, thằng bạn thân thì địt tới tấp, còn thằng bạn kia do cũng không chịu được  mà cho cô em gái này thổi kèn cực kỳ sung sướng. Cậu bạn thân này chưa từng được địt sướng như thế này, thật là phê pha, và cũng cảm ơn thằng bạn bạn khi có được mối hấp dẫn như thế này.