Địt thâu đêm em cave sinh viên

phim sex

Em sinh viên đi làm cave để kiếm thêm thu nhập, hôm nay em lại gặp phải anh thanh niên xả đồ địt em thâu đêm sưng hết cả lồn lên.

Nhưng chuyện này cũng khó mà tránh khỏi, kiểu gì cũng phải gặp trong lúc tiếp khách. Có khách tử tế đấy nhưng mà số lượng này ít lắm. Hầu hết những anh phải đi chơi cave thì thường là bấn cặc quá, hoặc đang cần xả đồ. Thì đây, hôm nay em gặp phải anh chàng xả đồ chơi em xuyên đêm.

May mà đây không phải lần đầu tiên nên em cũng quen rồi. Anh có địt nhanh và mạnh thật đấy nhưng vẫn chịu được vì lồn em cũng chai rồi. Chứ hồi mới thì em rát hết cả lồn lên, còn sợ đến mức muốn bỏ nghề. Nhưng chính nguồn thu nhập ổn định đã khiến em gắn bó hơn với cái nghề mua hương bán sắc này.

dit em cave sinh vien de xa do
dit em cave sinh vien de xa do

Địt em cave cả đêm để xả đồ

Dù sao thì không phải hôm nào cũng bị chịch thâu đêm như vậy. Hơn nữa tiền cũng nhiều hơn nên thỉnh thoảng xxx một lần cũng không sao. Em cứ tự an ủi mình như vậy, chịu khó một chút để tận dụng cái mác sinh viên mà còn kiếm tiền giá cao chút. Bây giờ người ta thường thích những cô gái tri thức hơn là chỉ có gương mặt xinh đẹp. Cuộc sống sinh viên mới chỉ có 4 năm thôi nên em phải tranh thủ khoảng thời gian tuyệt vời này để kiếm vốn liếng.

Phải công nhận em giống như con ong chăm chỉ vậy đó, lúc nào cũng làm tình bất kể khỏe hay ốm.