Địt nhau trong chiếc chăn con công huyền thoại

phim sex

Lại là phim sex việt nam quen thuộc đây, với một hình ảnh không thể quen thuộc hơn đó chính là địt nhau trong chiếc chăn con công huyền thoại.

Nói sao nhỉ, trải qua bao nhiêu thế hệ thì chiếc chăn con công vẫn cứ là vật dụng được ưa chuộng của người dân Việt Nam. Bởi vậy khi xem phim sex mà bắt gặp cảnh tượng này thì cảm giác thân thương lại quay về như cũ. Vừa kích thích khi chứng kiến cặp tình nhân làm tình, vừa gợi lại kỉ niệm xưa cũ.

dit nhau trong chan
dit nhau trong chan

Địt nhau trong chiếc chăn con công

Miền bắc đang trong những ngày giá rét kỷ lục nên chả có gì lạ khi trùm chăn địt nhau cả. Cũng vì thế mà chất lượng phim không được sắc nét cho lắm nhưng nghe tiếng rên cũng đủ biết phê thế nào. Mọi người xem phim nhớ đeo tai nghe và bật max volume để tận hưởng nhé. Không phải phim nào mình cũng up lên đâu mà phải sướng mình mới chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức.

Có lẽ vì lười nên các bước làm tình bị rút ngắn lại, không có vét máng, cũng chẳng có bú cu. Đơn giản chỉ là vuốt cho cặc cửng lên, rồi dùng tay móc bím cho ra nước là chịch luôn. Nhà bạn nào có điều hòa hai chiều thì thích rồi, lúc nào cũng ấm áp, còn đa số là phải đắp chăn bông. Đã thế chăn con công nó còn nặng nữa chứ, địt đã mệt rồi mà đỡ cái chăn cũng mệt thêm. Nhưng vì đang nứng nên mấy cái nhỏ nhặt đấy chẳng đáng là gì cả.