Địt nhau ngoài trời trong thời tiết lạnh giá

phim sex

Phim sex vụng trộm gái xinh đi cắm trại với người yêu trong rừng nhưng thấy vắng vẻ nên hai đứa địt nhau ngoài trời mặc dù thời tiết lạnh giá.

Đúng là yêu nhau mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua có khác. Chứ xá gì việc chỉ là địt nhau trong thời tiết lạnh giá dưới 10 độ C đâu. Hai đứa có dịp cuối tuần đi cắm trại với nhau nên muốn tận hưởng một cách vui vẻ. Đúng lúc hôm nay lại không có người nào ở đây nên mới dám liều địt bên ngoài chứ.

Công nhận cảm giác sex vụng trộm nó khác hẳn, kích thích đến mức nóng bừng cả người. Mọi người hỏi em có lạnh không thì em cũng trả lời luôn là có biết thế nào là lạnh đâu. Đây là lời nói thật lòng chứ không có gì phải che giấu cả. Chắc mọi người chịch nhau rồi thì cũng biết được điều này đúng không nào.

troi lanh loi nhau vao rung dit
troi lanh loi nhau vao rung dit

Sex ngoài trời trong thời tiết lạnh giá

Gọi là vụng trộm nhưng thực ra em chịch nhau có phải e dè gì đâu. Đơn giản là chẳng có ai ở đây cả, hết địt dưới đất xong lại bế nhau vào ô tô cho êm. Lần đầu được thử cảm giác xnxx nguyên thủy mà thấy sướng quá đi mất. Thế mà gần 30 nồi bánh chưng em mới được trải qua. Tất nhiên là sẽ còn rất nhiều cơ hội để hai đứa ịch nhau kiểu này. Đã là con người thì ai mà chẳng thích sướng mọi người có công nhận vậy không.

Chỉ tiếc là ít có dịp đi chơi xa thôi chứ sex vungtrom kiểu này chả sướng hết lồn còn gì.