Địt em gái Tây bằng bút lông thư pháp

phim sex

Em gái Tây hăm hở tìm thầy giáo Nhật Bản học thư pháp mà không biết đây là đất nước của tình dục, em đã bị thầy đè ra và xxx bằng chính chiếc bút lông.

Chỉ vì quá ham học mà em đã quên mất đất nước này chính là nền công nghiệp tình dục à. Từ già trẻ lớn bé ai cũng đi đóng phim sex hết thì chẳng thế à. Em tuy là gái châu âu nhưng lại yêu văn hóa truyền thống, đặc biệt là thư pháp nên lặn lội sang hẳn đây để học hỏi. Thì nói chung là thầy dạy cũng tốt nên em cũng biết được nhiều thứ.

dit nhau voi thay giao thu phap
dit nhau voi thay giao thu phap

Thầy giáo thư pháp chịch bằng bút lông

Nhưng ngoài việc là một người thầy dạy chữ ra thì thầy cũng am hiểu chuyện tình dục nữa cơ. Và cô học trò xinh đẹp không thể nào thoát được móng vuốt lang sói của thầy đâu. Vừa cầm tay chỉ việc thầy vừa lân la gạ gẫm con bé. Nó cũng không thoát được sự chu đáo của thầy và hai đứa ngửa lồn cho thầy đụ. Vì học thư pháp nên thầy tiện tay dùng luôn cái bút lông để cọ bướm con bé. Ôi giời ơi thế này thì làm sao mà em có thể chịu được cơ chứ.

Thực ra mà nói thì em cũng không phải gái dâm đâu nhưng đúng là như thế này thì em không đỡ được. Lồn em cứ rỉ nước ra theo từng nhịp nhấp của thầy giáo. Ở phương tây cũng có chuyện thầy trò chịch nhau nhưng em không nghĩ là chuyện này xảy ra với bản thân mình.