Đi rừng gặp em dân tộc đang tắm tiên

Anh chàng vào rừng kiếm củi thì bắt gặp một em gái dân tộc đang tắm tiên, không thể kiềm chế được nên anh đã phi xuống sex vào lồn em thế mà em cũng để im.

Lúc này anh mới thấy có gì đó sai sai hay sao ý. Không phải là mình vớ được của mà có cảm giác như mình đang bị lợi dụng để chịch. Thôi thì đằng nào cũng địt rồi thì làm cho nốt đi rồi tí hỏi nguyên nhân sau. Thực ra thì anh làm như vậy cũng là hợp tình hợp lý thôi. Một người đàn ông khỏe mạnh sung mãn lại bắt gặp một em gái xinh đẹp trần truồng thì làm sao mà bình tĩnh được.

dit em gai dan toc dang tam tien
dit em gai dan toc dang tam tien

Phim sex việt nam địt em dân tộc tắm tiên

Chỉ trong vòng 1 phút anh đã tiếp cận từ phía sau em và doggy luôn. Nếu là những cô gái bình thường thì chắc chắn sẽ giãy nảy cả lên. Nhưng em thì lại không làm thế mà vô cùng từ tốn uyển chuyển cho anh địt. Như thế này chẳng phải anh bị gài hay sao, ngay cả người xem cũng dễ dàng nhận ra điều đó.

Ban đầu anh cũng hơi giật mình nhưng nghĩ đi nghĩ lại cũng khá là yên tâm. Em là gái dân tộc nên cũng hiền lành chứ không đến nỗi tệ nạn đâu nhỉ. Nghĩ đi nghĩ lại thì chính anh là người phập em trước cơ mà. Thôi thì cứ địt đi đã rồi muốn đến đâu thì đến, địt 1 phát hay địt 1 tiếng thì cũng không thay đổi được điều gì cả. Hai đứa cứ thế quần nhau dưới nước gần 1 tiếng mới xuất được tinh vào bướm em.