Cùng người đẹp kimono địt nhau hăng say

phim sex

Tôi và em là đôi bạn cùng học thời cấp hai để em đã từng biết tôi. Tôi đã yêu thầm em từ lâu nhưng rất ngại vấn đề ấy. Thời học sinh trôi qua thật nhạt nhẽo.

Cùng những kí ức thật ngọt ngào, lúc ấy em đã yêu người khác, và tôi cũng đã có người yêu, nhưng tôi vẫn thấy hình ảnh quanh quẩn trong đầu tôi.

Điều khiến tôi tiếc nuối nhất là chưa được cùng em xnxx làm tình. Giờ đây em đã có cuộc sống riêng nhưng tôi vẫn quan tâm và ân cần hỏi thăm em.

Tôi cũng không biết là mình vẫn còn yêu em không, nhưng vẫn luôn nhớ nhung tới em.

Cùng người đẹp kimono địt nhau hăng say
Cùng người đẹp kimono địt nhau hăng say

Rồi nhiều lần nằm suy  nghĩ miên man cho cuộc đời, giá nhu thời gian trôi trở lại. Tôi quyết theo đuổi em đến khi em đồng ý.

Nhưng tôi biết một sự thật là tôi đã yêu cô ấy nhiều lắm.

Tình cảm tôi giờ đây rất hoang mang với những dòng suy nghĩ về phim sec mà chỉ tôi mới hiểu được.

Hôm ấy tôi gặp em tại lễ hội hoa anh đào, em mặc bộ váy kimono với khuôn mặt xinh xắn. Tôi gặp em trong tình cảnh éo le, khi tôi đi nhầm phòng thay đồ.

Và tôi đã thấy em, tim tôi như ngừng đập như là thể tôi hóa đá. Tôi lao vào ôm em rồi chia sẻ mọi tâm sự từ lâu với em. Tôi rất yêu em nhưng mà tôi sợ em không chấp nhận con người tôi.

Nhưng em đã thấy tôi thật khổ tâm với những bộ sex hay như thế rồi nên rất đồng cảm vơi tôi. Em ôm lấy tôi rồi khóc nức nở em cũng rất yêu tôi.

Rồi hai bọn tôi lao vào cắn xé nhau rồi địt nhau đến khi lễ hội tan trận. Em kéo tôi trong vòng tay ấm áp, thật hạnh phúc.