Con dâu đang thủ dâm thì may quá bố chồng về

phim sex

Nàng dâu xinh đẹp đang thủ dâm thì bố chồng về, may quá bố địt giúp con đi con đang nứng lồn quá rồi sex loạn luân cũng được.

Chỉ cần bố đồng ý giúp con thôi là con xin ngàn lần được đội ơn. Bởi vì chỉ có hai bố con ở nhà thôi nên dù có địt nhau thì cũng chẳng ai biết đâu. Nghe con dâu năn nỉ tội nghiệp quá nên ông cũng mủi lòng đồng ý. Chả đồng ý thì sao, nhìn vú lồn ngồn ngộn thế kia ông nào chẳng thèm nhỏ dãi cơ chứ.

Được cái là bố chồng vẫn còn trẻ nên địt nhau vẫn sung sức lắm. Ít ra cũng phải thế chứ, đang nứng mà được địt lồn em chảy nước không khác gì khe suối cả. Mồm thì gọi lung tung cả, lúc thì bố lúc thì anh. Thật ra thì gọi như nào cũng được bởi vì đúng ông là bố của em thật, nhưng đang địt nhau thì em gọi là anh thôi, cũng hợp lý mà.

con dau dang thu dam thi bo chong nhin thay
con dau dang thu dam thi bo chong nhin thay

Phim sex loạn luân con dâu đang thủ dâm thì bố chồng về

Hai cha con địt được 1 lần thành quen thế là cứ thay phiên nhau làm tình. Bởi vì bố chồng em đã mê địt nàng dâu dâm đãng rồi. Thằng chồng em thì đi vắng quanh năm suốt tháng rồi nên không nói làm gì cả. Được thế thì còn gì bằng nữa, cứ lúc nào chồng về thì thôi, còn lại thì đành nương tựa vào bố chồng vậy.

Nàng dâu thời nay không cần phải sợ bố chồng nữa mà còn dám cưỡi ngựa nữa đây này. Đúng là mỗi thời mỗi khác, trong phim sex jav lại càng khác hơn.