Cô hàng xóm ăn mặc hớ hênh Azumi Nakama

phim sex

Cô hàng xóm xinh đẹp Azumi Nakama chồng không có nhà mà ăn mặc hở hang để quyến rũ anh sex vụng trộm, không được làm tình thời gian dài khiến em nứng quá.

Chính vì thế cho nên cô là cố ý chứ không phải vô tình đâu, nên anh chẳng cần phải ăn năn làm gì. Nếu mà phụ nữ muốn kín đáo thì đàn ông chẳng mong xơ múi được gì đâu. Nhưng khổ nỗi anh lại lọt vào mắt xanh của cô nàng rồi nên không thể nào thoát ra được đâu. Chứ không thì chỉ đi đổ rác em mặc áo trễ ngực thế làm gì, lại còn không mặc bra bên trong nữa chứ. Chỉ trong phút mốt cô đã dụ được anh hàng xóm vào nhà rồi lên giường với mình.

co hang xom an mac ho hang
co hang xom an mac ho hang

Phim sex vụng trộm với cô hàng xóm ăn mặc hở hang

Tuy rằng cô đã phân vân rất nhiều không biết có nên sex vụng trộm hay không. Không địt thì nứng mà địt thì lại có lỗi với chồng, nhưng cuối cùng thì cô vẫn ngoại tình đấy thôi. Bấn quá rồi nên em đành làm liều vậy, dù sao tầng này cũng chỉ có 2 nhà với nhau thôi. Em không nói, anh không nói thì chắc chắn chồng em không biết đâu.

Tự an ủi mình như vậy nên Azumi Nakama cũng yeent âm mà chịch hơn. Chứ còn gì nữa, đâu dễ dàng gì để được một lần sung sướng thế này, cho nên em phải tận dụng mới được. Mà kể ra chồng em cũng vô tâm ghê, vợ ngon thế này mà cũng nỡ để ở nhà 1 mình. Thế thì để anh hàng xóm chăm sóc hộ cũng được đấy nhỉ.