Cô giáo và nam sinh chuẩn bị cho ngày 8 tháng 3

phim sex

Không có nghĩ tới, mới có mùng 3 thôi mà cũng đã như thế này rồi. Thật đúng là một ngày trọng đại của nhà giáo mà, cũng phải chuẩn bị thật kĩ cho các em mới lớn.

Một ngày sung sướng cùng nữ giáo viên này, nó khiến bao người phải ghen tị. Nhất là, cô giáo viên này muốn cùng anh ăn mừng trong mấy ngày này. Vì dù sao cô cũng có cuộc sống riêng của mình, cùng anh làm từ ngày này đến lúc đó cũng đã vượt quá mong muốn của anh rồi. Thế nên, anh muốn cùng cô giáo của mình sung sướng trong những ngày này.

Co giao va nam sinh chuan bi cho ngay 8 thang 3
Co giao va nam sinh chuan bi cho ngay 8 thang 3

Cùng nữ giáo viên lồn to chịch ngay trong nhà

Ngắm nhìn lấy cái thân thể nóng bỏng này, anh đang cố kìm nén ham muốn trong cơ thể của mình. Sau một hồi, trong nhà cũng đã chỉ còn hai người. Thì anh cũng không chút do dự nữa, cởi hết quần áo của mình ra. Mà cô gái này, cũng đã thèm nhỏ dãi. Ngậm luôn cu của anh vào trong miệng, bắt đầu bú liếm lên đầy hưng phấn.

Dưới sự bú liếm của cô gái này, khiến hai người lại càng hưng phấn. Nhưng hai bàn tay của anh cũng không nhàn dỗi, bắt đầu sờ mó lấy cái thân thể bốc lửa này. Sau một lúc mơn trớn em nó, hai người cũng đã đến cực điểm. Tách cặp đùi trắng nõn này sang hai bên, nhấc cu của mình lên. Ngắm cho thật chuẩn, đút luôn cu của mình vào trong lỗ lồn ẩm ướt đó. Thúc thật sâu vào bên trong, điên cuồng địt làm cho hai người sung sướng đến cực điểm. Anh cũng không gấp gáp hôm nay, dù sao từ giờ đến ngày đó cũng còn vài ngày nữa mà.