Chơi bi-a thua thì bị chọc vào lồn

phim sex

Phim sex châu âu gái xinh muốn thi chọc bi-a nhưng thua thảm hại và cái kết bị chọc vào lồn như đúng thỏa thuận từ trước.

Nghĩ đến mà thấy hối hận, biết thế em chẳng hứa hẹn gì thì có phải lồn đỡ mệt không. Nhưng biết trước đã tốt, bởi vì em ếch ngồi đáy giếng và quá tự tin vào khả năng của mình mà không biết thế giới bên ngoài có rất nhiều người tài giỏi. Em thua thì phải chấp nhận chịu phạt chứ còn gì nữa. Được cái là em với anh khá là hợp nhau trong khoản tình dục nên cũng ok đấy.

Chọc bi-a thua thì bị chịch

choc bi a thua bi dit
choc bi a thua bi dit

Trò chơi yêu thích nhất của em đó chính là bi-a mà nơi khiến em tủi nhục nhất cũng là ở đây. Bị thua nên em phải sex châu âu ngay tại trận mới khổ chứ. Thôi anh thích địt thì cứ địt đi đừng làm em thấy nhục nhã hơn nữa. Ban đầu em bị thua thì rất là cay cú nhưng dần dần thì cũng bình tĩnh lại. Bởi vì em nhận ra một điều đó là địt nhau với anh sướng thật đấy, cặc khủng thế kia chả sướng thì sao.

Đương nhiên đây là chuyện thắng thua nên em không thể nói là xxx với anh nứng được. Nhưng làm sao em có thể giấu được khi lồn em đang ướt nhẹp nước ra kia kìa. Anh vừa địt em vừa mỉm cười đầy sung sướng khi biết đã gạ chịch được một cô gái dâm đãng. Ôi đến giờ phút này thì em xin đầu hàng bởi vì sướng quá rồi, phải rên lên thôi.