Chị dâu gạ tình em trai chồng vì bấn quá

phim sex

Phim sex loạn luân giữa chị dâu bấn lồn và cậu em trai chồng tội nghiệp, thằng em trai vì bị chị dâu năn nỉ thảm thương quá mà mủi lòng thương chịch chị cho bớt thèm.

Bởi vì tính tình hiền lành tốt bụng nên cậu em chồng mới bị chị dâu lợi dụng. Nếu không như thế thì làm sao chị dâu dám gạ chịch thằng em cơ chứ. Hơn nữa cũng đã nửa năm rồi chưa được làm tình nên bây giờ được địt là trên hết. Chính vì thế nên chị mới muốn làm tình, không có chồng thì đã có em chồng ở đây rồi không phải sao.

Tính thằng em nó hiền lành không biết từ chối ai bao giờ, nên chị cũng cứ thế mà làm tới thôi. Thế này chẳng phải là cậu cũng nứng hay sao, không nứng thì cặc sao cứng thế này.

loan luan voi chi dau nung lon
loan luan voi chi dau nung lon

Phim sex loạn luân với chị dâu bấn lồn

Vậy là hai chị em phim sex loạn luân với nhau rồi đấy thôi. Lần đầu tiên trải qua thì còn nhiều bỡ ngỡ chứ về sau thì cũng thấy bình thường thôi.

Địt nhau với chị dâu đúng là sướng thật. Trong lòng hắn thầm nghĩ như vậy chứ không dám nói ra ngoài. Hiện tại hắn đang địt với tư cách là giúp đỡ chị chứ không phải là đang nứng cặc mà muốn chịch. Dù sao thì cũng là người nhà của nhau, cũng không phải vợ chồng, và việc làm tình này chỉ là tạm thời thôi.

Từ đầu đến cuối toàn là chị dâu chủ động thôi nên sau này có chuyện gì thì cũng do chị tự chịu trách nhiệm.