Chị đại xăm trổ bị đàn em địt cho sấp mặt lồn

phim sex

Chị đại xăm trổ tuy rằng hổ báo nhưng vẫn có lúc nứng lồn phải nhờ đàn em địt cho, lúc này nó như được vùng lên vậy và đã chịch chị như sex hiếp dâm.

Nói thật chứ không hề điêu, dù chị đại có oai phong lẫm liệt đến đâu chăng nữa thì vẫn có lúc nứng lồn và cần làm tình. Địt trai lạ bên ngoài thì sợ kẻ thù nên chỉ dám chịch đàn em. Bình thường chị quát nạt nó nên bây giờ là cơ hội để chúng nó trả thù chị. Dù không nói ra đâu nhưng nhìn hành động là biết, nó nhấp chị liên tục như một cái máy khâu khiến cho chị sấp mặt lồn ra.

phang chi dai xam tro ho bao
phang chi dai xam tro ho bao

Sex hiếp dâm chị đại xăm trổ hổ báo

Thậm chí chị cũng biết điều đó nhưng không làm gì được. Cũng may mà nó chỉ xấc xược lúc làm tình, khi ấy chị đang sướng nên chị bỏ qua đấy. Chứ thử những lúc bình thường xem chị lại cho mày một viên đạn là xong đời. Cũng không phải tự nhiên mà chị được làm lão đại đâu mà cũng trải qua nhiều đắng cay ngọt bùi rồi.

Nhưng đúng là dù có toàn vẹn đến đâu thì cũng có điểm yếu của nó. Chị là phụ nữ nên lại càngg nhiều cái yếu đuối, nhất là về chuyện tình dục. Lại còn uống nhiều bia rượu nữa chứ, những chất kích thích đó càng làm chị trở nên nứng lồn hơn. Thôi thì cho nó một chút sĩ diện đàn ông khi sex hiếp dâm chị cũng được, oai phong lẫm liệt thì đụ càng sướng chứ sao.