Cậu nhân viên cu bự được chị giám đốc chiều tình sex hay

sex viet

Cậu nhân viên trẻ cu bự được chị giám đốc rất ưu ái vì ngoài làm việc ra thì cậu còn chiều tình chị nữa. Hai chị em cứ rảnh là lại tranh thủ phim sex hay với nhau.

Thực ra mà nói những người phụ nữ thành công như chị thường rất cô đơn. Là bởi vì công việc bận rộn, hơn nữa giỏi giang quá đàn ông cũng ngại yêu.

Vậy là thành ra xuất sắc quá nhưng cuối cùng lại chẳng có gì. Nhưng may mà trong lúc chị đang cô đơn thì lại gặp được cậu nhân viên trẻ nhưng cu bự.

Hai chị em đã phim sex với nhau kể từ lần gặp gỡ ấy. Không chỉ chịch mà cậu còn như một người bạn tâm sự của chị. Dù sao cậu cũng chỉ là một nhân viên hành chính bình thường, cũng không sợ bị đối thủ cạnh tranh đâu.

Phim sex hay địt nhau với chị giám đốc tài giỏi
Phim sex hay địt nhau với chị giám đốc tài giỏi

Phim sex hay địt nhau với chị giám đốc tài giỏi

Dù hai chị em không thể yêu đương được nhưng làm tình và trò chuyện thì được. Chị cũng thích mà cậu cũng rất thích vì được địt một người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt.

Ước muốn của hai chị em đều được thỏa mãn nên gắn bó với nhau rất bền. Bên nhau vì tình cảm chưa chắc đã bền bằng ở cùng nhau vì lợi ích nhé.

Chị thì cần sướng, còn cậu thì vừa cần sướng vừa cần công việc. Vừa hay chị lại đáp ứng tốt điều này, chỉ cần phim sex địt nhau hay với chị là được rồi.

Tưởng gì chứ em cũng chẳng có gì ngoài sức khỏe cả, địt thoải mái cũng được.