Bé sinh viên năm nhất và bạn trai

phim sex

Phim sex việt nam sinh viên năm nhất làm tình cùng bạn trai trong phòng trọ, bố mẹ dặn không được yêu đương mà em quên rồi lại còn biết địt nhau nữa chứ.

Em như thế này là sai quá sai rồi chứ không phải bình thường nữa. Thật ra thì ở độ tuổi này cũng thật khó nói, đang ở độ tuổi gợi dục nhất, dễ nứng nhất khi gặp người mà mình thích nữa chứ. Anh gạ nhẹ một cái là em chổng lồn cho anh đụ rồi còn đâu. Không ngờ lại có một cô gái lụy tình đến thế, vì yêu mà quên luôn lời cha mẹ dặn.

em sinh vien nam nhat
em sinh vien nam nhat

Phim sex việt nam sinh viên năm nhất

Nhưng mà em ở mãi trên thành phố nên bố mẹ cũng chả quản được em sex việt nam với ai. Chỉ biết là con gái vẫn đều đặn gọi điện về nhà, vẫn ăn mặc kín đáo, thưa gửi lễ phép, thế là được rồi. Còn em thì ngoài những lúc ngủ với bạn trai ra thì vẫn chăm chỉ học hành không để ảnh hưởng đến điểm số. Thôi thì nghĩ thế cũng phải, học hành quan trọng nhưng yêu đương cũng cần phải có. Ở trên thành phố cô đơn bỏ xừ, có người yêu để ôm, để chịch cũng sướng chứ.

Hai đứa đều là sinh viên nghèo không có tiền nên tốt nhất là về phòng trọ thịt nhau. Được cái em được bố mẹ thuê phòng riêng nên muốn đụ lúc nào chẳng được. Chứ nhiều đứa ở ghép thì toàn phải sex vụng trộm thôi, rõ là khổ thân. Nhưng mà công nhận là địt nhau sướng thế sao bố mẹ cứ cấm đoán nhỉ?