Anh xăm trổ nện gái sướng gần chết

phim sex

Hiếm lắm mới có bộ phim sex việt nam dài gần 90 phút ngang với trận đá bóng, anh xăm trổ cực căng nện bạn gái sướng gần chết thì thôi.

Thật ra mà bảo làm tình chết được thì chắc hơi vô lý. Nhưng mà đúng là anh địt căng thật, ngoài cửa nghe tiếng rên của em tưởng đâu em chết rồi cơ.

Không ngờ em vẫn còn sống khỏe và thậm chí là còn đang sung mãn nữa chứ. Anh địt em thế này là làm hư em rồi, càng ngày càng thích bạo dâm, thì làm sao địt nhẹ em sướng được. Hai đứa thuê hẳn khách sạn làm tình chứ nhà nghỉ không đủ độ cách âm, thế là đủ hiểu là hai đứa cũng biết mình địt nhau hơi ồn ào rồi.

anh xam tro dit gai suong gan chet
anh xam tro dit gai suong gan chet

Phim sex việt nam anh xăm trổ nện gái sướng gần chết

Cũng là một cách xnxx văn minh đấy chứ, mình sướng nhưng không để người khác bị phiền phức. Chỉ là anh không làm chủ được con cặc của mình nên nhiều khi phang hơi mạnh. Vài lần đầu mới giao hợp em có cảm giác mình có thể chết đi nhưng không, em không hề hi sinh mà ngược lại càng lúc càng dâm hơn. Em cũng không biết là mình nên cảm ơn hay là trách móc anh nữa.

Ít ra thì bây giờ em chỉ có thể làm tình với anh thôi, nếu không thì phải là người đàn ông nào đó mạnh hơn anh cơ. Chả riêng gì tình dục đâu mà chuyện gì cũng vậy thôi, đã nâng lên hạng mạnh rồi thì quay lại hạng nhẹ sẽ không thỏa mãn được đâu. Bộ phim sex việt này xem không chỉ để giải trí mà còn giúp chúng ta hiểu được triết lý này.