Anh bộ đội nghỉ phép tranh thủ về sex xnxx với người yêu

sex viet

Anh bộ đội được nghỉ phép nên tranh thủ về nhà sex xnxx với người yêu. Được nghỉ bao nhiêu ngày là anh ở cạnh người yêu bấy lâu để chịch cho đỡ thèm.

Đi bộ đội anh không sợ gian khổ mà chỉ nhớ người yêu. Lúc ở nhà thì thoải mái ôm hôn, đè nhau ra chịch thì thoải mái. Còn đi bộ đội thì nói chuyện với nhau còn khó chứ nói gì.

Nhất là khi còn chẳng có điện thoại nữa, toàn viết thư tay. Thấm thoắt 1 năm trôi qua thì anh cũng được về nghỉ phép 3 ngày. Khỏi phải nói anh vui mừng thế nào, lập tức đến gặp người yêu để sex xnxx.

Thậm chí là anh còn chưa thay quần áo lính nữa cơ. Nói chung là anh bấn quá rồi nên phải tìm chỗ xả nứng ngay mới được. May quá đến nhà thì em có nhà, thế là anh đè ra chịch luôn.

Phim sex xnxx anh bộ đội nghỉ phép về địt bạn gái
Phim sex xnxx anh bộ đội nghỉ phép về địt bạn gái

Phim sex xnxx anh bộ đội nghỉ phép về địt bạn gái

Em còn chưa hết bất ngờ vì anh về mà không nói câu nào cả. Nhưng làm gì còn thời gian mà hỏi nữa vì anh đã tụt quần em ra mà địt rồi ấy.

Đâu chỉ có mỗi anh nứng mà em ở nhà cũng vò võ chờ đợi anh. Em cũng nứng lắm rồi, còn gì tuyệt hơn khi được địt ngươi yêu cơ chứ.

3 ngày anh nghỉ phép là 3 ngày hai đứa phim sex xnxx ròng rã với nhau. Rồi anh lại lên đường, 1 năm nữa ra quân anh sẽ cưới em về rồi địt chán thì thôi.

Thế đấy, yêu xa thì lúc nào cũng nhớ cũng thương, muốn địt nhau cũng phải chờ đợi.